NGÀY HỘI VIỆC LÀM CPA AUSTRALIA CAREERS 2017 tại Tp.HCM - Thứ Bảy 30/09/2017

15:59 14/09/2017

VPĐD CPA Australia – Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc tại Tp.HCM xin kính gửi tới Ban Lãnh đạo và Ban Chủ nhiệm các Khoa, Phòng/Ban Trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM lời chào trân trọng. 

CPA Australia sắp sửa tổ chức Ngày hội Việc làm CPA Australia Careers 2017 cho các em sinh viên đã/mới vừa/sắp sửa tốt nghiệp và sinh viên năm 3 & 4 đã theo học chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán / Tài chính – Ngân hàng và Kinh doanh Quốc tế/QTKD (nếu các em sinh viên này quan tâm đến cơ hội thực tập và việc làm trong ngành nghề Tài chính – Kế toán):  

 Thứ Bảy 30/09/2017

8h30 sáng - 2h00 chiều

Khách sạn Reverie Saigon, Đại sảnh La Scala, Lầu 5 (Tòa nhà Times Square) – 22-36 Nguyễn Huệ. & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, Tp.HCM 

Đây là sự kiện lớn nhất hàng năm của CPA Australia dành cho các em sinh viên thuộc đối tượng trên, quy tụ 27 doanh nghiệp đa quốc gia và tổ chức quốc tế hàng đầu tham gia cung cấp cho sinh viên Thông tin tuyển dụng thực tập sinh & nhân viên mới trong ngành; Tư vấn con đường phát triển nghề nghiệp, Cách thức chuẩn bị CV và thư xin việc bằng tiếng Anh hiệu quả, Làm thế nào để tạo thương hiệu cá nhân tốt khi còn là sinh viên trước các nhà tuyển dụng? vv…. Ngoài ra, CPA Australia và các đơn vị này còn mang đến các tặng phẩm giá trị như i-Pad mini (do CPA Australia tài trợ) thông qua chương trình Rút thăm May mắn cho sinh các em sinh viên tham dự. 

Do đó VPĐD CPA Ausralia rất mong Quý nhà Trường và các Quý Khoa/Phòng/ Ban giúp chuyển thông tin đến các em sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi để các em tham gia sự kiện bổ ích và thiết thực này. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất mong nhà trường hỗ trợ truyền thông trên các kênh thông tin của trường. 

Hiện giờ các em Sứ giả Sinh viên của CPA Australia (do  Quý Khoa/nhà trường đề cử) đang bắt đầu tích cực hỗ trợ quảng bá và nhận đăng ký tham gia sự kiện của sinh viên quý nhà trường.  Chúng tôi rất mong Quý Khoa và nhà Trường tạo điều kiện và hỗ trợ CPA Australia để các em có thể hoàn thành tốt vai trò được giao vì lợi ích của các em sinh viên trường ĐH Ngân hàng Tp.HCM cho con đường phát triển thành công nghề nghiệp phía trước. 

Nếu Quý nhà trường và các Khoa có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ lại với VPĐD CPA Australia tại Tp.HCM theo chi tiết liên hệ bên dưới. 

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và hợp tác quý báu của Quý nhà trường và các Khoa/ Phòng Ban trong suốt thời gian qua. 

Trân trọng kính chào!