ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH - CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG

12:19 12/06/2017

CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HỌC ĐƯỜNG

    Năm trong chuỗi hoạt động của năm học, vừa qua ngày 20.03.2017, Đoàn khoa Tài Chính đã tổ chức chương trình Tư vấn  “TÀI CHÍNH HỌC ĐƯỜNG” cũng như tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh của trường THPT Tân Túc, huyện Bình Chánh. Đây là lần đầu tiên đoàn khoa Tài Chính trường Đại Học Ngân Hàng TP. HCM đến thăm ngôi trường cấp 3 tại huyện Bình Chánh một huyện lớn ngoại thành Sài Gòn, và cũng là lần đầu tiên hợp tác với BGH nhà trường THPT Tân Túc tổ chức chương trình tư vấn mang tính gần gũi và thực tế với tất cả bạn học sinh.

Ảnh: BTC Chương Trình Tư Vấn “ Tài Chính Học Đường ”

 Tham gia chương trình có các ngoài các em là học sinh trường THPT Tân Túc còn có các thầy cô trường THPT Tân Túc. Chương trình tư vấn nội dung “ Tài Chính Học Đường”. Chương trình đơn giản là giúp các em hiểu hơn khái niệm như thế nào là tiền? Các vấn đề liên quan đến tiền? Sử dụng số tiền của mình trong cuộc sống hằng ngày một cách hợp lýt?

  Mở đầu chương đồng chí Lê Nguyễn Uyên Phương – Phó bí thư đoàn khoa Tài chính tư vấn cho các em cách sử dụng tiền phù hợp với hoàn cảnh của mình.

Ảnh: Đ/c Lê Nguyễn Uyên Phương- PBT Đoàn Khoa Tài Chính đang trao đổi với các bạn học sinh về vấn đề tài chính học đường

         Phần tiếp theo chương trình là việc tham gia trò chơi của các em học sinh. Trải qua các trò chơi, các em sẽ vượt qua các vòng thi gay cấn và tìm ra được một đội chiến thắng trong cuộc đấu này.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

 

 

Người viết và hình ảnh: Điền Đình Luân

ỦY VIÊN BCH ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH

Email: dihluancauperugsah@gmail.com