ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA NHIỆM KỲ 2

12:39 12/06/2017

Thành lập vào tháng 10/2014, Đoàn khoa Tài chính là một trong những Đoàn khoa trẻ trực thuộc Đoàn trường Đại học Ngân Hàng. Trong suốt nhiệm kỳ I (2014 – 2017), dù mới thành lập nhưng với đội ngũ Ban chấp hành Đoàn khoa đầy nhiệt huyết đã cùng nhau chung tay xây dựng và phát triển thành một trong những Đoàn khoa mạnh của trường như hiện nay. Vào ngày 15/4/2017, tại giảng đường C405, nhiệm kỳ đầu tiên đã chính thức kết thúc và thông qua Đại hội Đoàn khoa đã bầu ra một Ban chấp mới đủ tâm, đủ tầm và nhiệt huyết, có trách nhiệm đã đưa Đoàn khoa Tài chính tiếp tục phát triển và tiến xa hơn nữa, ngày càng khẳng định được vị trí của Đoàn thanh niên đối với sinh viên khoa Tài chính nói riêng và sinh viên trường Đại học Ngân Hàng nói chung.

            Tại Đại hội Đoàn khoa Tài chính nhiệm kỳ II (2017 – 2019), với sự có mặt của 95 Đại biểu đến từ các chi Đoàn trực thuộc Đoàn khoa, chúng tôi đã thông qua phương hướng với những chỉ tiêu rõ ràng và nhất trí sẽ cùng nhau hoàn thành một cách tốt nhất. Đại hội vinh dự được đón tiếp anh Phạm Thanh Tân – Bí thư Đoàn trường ĐH Ngân Hàng và thầy TS. Hồ Công Hương – Phó bí thư chi bộ, trưởng bộ môn Đầu tư Tài chính. Đại hội đã ghi nhận những ý kiến chỉ đạo từ phía Đoàn trường cũng như ban chấp hành, Chi ủy Khoa.

Đại hội đã chọn ra những gương mặt tiêu biểu và nhiệt huyết nhất để đứng vào hàng ngũ BCH Đoàn khoa Tài chính nhiệm kỳ II như sau:

            1.      Đồng chí: Nguyễn Thị Như Quỳnh – Bí thư Đoàn khoa Tài chính

            2.      Đồng chí: Lê Nguyễn Uyên Phương – Phó bí thư Đoàn khoa Tài chính

            3.      Đồng chí: Phạm Minh Châu - Ủy viên Ban thường vụ

            4.      Đồng chí: Bùi Khắc Nhất Trí - Ủy viên BCH Đoàn khoa Tài chính

           5.      Đồng chí: Trương Quang Võ - Ủy viên BCH Đoàn khoa Tài chính

6.      Đồng chí: Bùi Thị Huyền - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

7.      Đồng chí: Nguyễn Thị Như Ý - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

8.      Đồng chí: Nguyễn Văn Anh Tuấn - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

9.      Đồng chí: Lý Võ Tấn Duy - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

10. Đồng chí: Lê Văn Ron - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

11. Đồng chí: Điền Đình Luân - Ủy Viên BCH Đoàn khoa Tài chính

Ban chấp hành Đoàn khoa Tài chính nhiệm kỳ II (2017 – 2019), với tuổi trẻ, nhiệt huyết và tài năng sẽ cống hiến hết mình vì một Đoàn khoa vững mạnh và ngày càng đi lên.

Một số hình ảnh của buổi đại hội