Chương trình Teambuilding sinh viên Đoàn Khoa Tài Chính

07:01 12/06/2017

CHƯƠNG TRÌNH TEAMBUILDING “VỀ NGUỒN”

Sáng ngày 20/5/2017 Đoàn khoa Tài chính trường Đại học Ngân hàng TP.HCM đã tổ chức hoạt động teambuilding cho sinh viên trực thuộc quản lý của khoa với tựa đề “Về nguồn” nhằm hướng đến kỉ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1980 – 19/5/2017).

   

   

“Về nguồn”

     Tham gia chương trình Teambuilding có các bạn trong Ban chấp hành Đoàn khoa và các bạn là sinh viên K32 trực thuộc Khoa Tài chính. Mở đầu cho hoạt động là phần đặt tên, slogant và giới thiệu về đội của mình tại sảnh giảng đường A trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cơ sở Thủ Đức. Tiếp sau màn giới thiệu, các bạn bước vào nhiệm vụ đầu tiên đó là vượt qua trò chơi “ Cướp bóng” và giải đúng mật thư do Ban tổ chức yêu cầu để đi đến trạm tiếp theo trong hành trình.


Ban tổ chức đang chuẩn bị trò chơi “cướp bóng”

 Sau khi hoàn thành nhiệm vụ ở trạm xuất phát, các bạn sinh viên tiến hành di chuyển đến trạm tiếp theo đó là bức tượng Bác Hồ nằm ở Phố đi bộ Nguyễn Huệ. Tại đây, các đội thực hiện trò chơi  “cõng bồ câu đưa thư” cùng với việc hoàn thành nhiệm vụ bán mặt hàng mà BTC đã đưa về cho các đội trước khi diễn ra hoạt động.


Các bạn sinh viên tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

 


Trò chơi “Bồ câu đưa thư”

 

Sau khi hoàn thành trò chơi và nhiệm vụ bán hàng, các đội nhận mật thư và giải để đi đến trạm tiếp theo đó là Dinh Độc Lập - nơi xe tăng ta thẳng tiến.


Xe tăng của bộ đội ta tiến vào Dinh Độc Lập năm 1975

 


“Hướng về biển Đông” – ý nghĩa từ bức hình của các bạn sinh viên”

 


Sinh viên cùng du khách nước ngoài chụp hình kỉ niệm

Tại Dinh Độc lập, các nhóm nhận nhiệm vụ là hoàn thành trò chơi “Đào mỏ tìm kho báu” để nhận mật thư đi đến trạm tiếp theo. Tại đây đã thu hút sự quan tâm, thích thú của rất nhiều du khách trong và ngoài nước về sự độc đáo của trò chơi.

 


Sinh viên cùng du khách nước ngoài chụp hình kỉ niệm

 Đích đến tiếp theo của hành trình là biểu tượng của Sài Gòn, đó chính là Chợ Bến Thành. Tại nơi đây, các bạn sinh viên đã tham gia tìm mật thư được giấu rất kín do Ban tổ chức sắp xếp.


Sinh viên lưu giữ kỉ niệm với trưởng trạm chợ Bến Thành

 Hoàn thành nhiệm vụ tại nơi đây, các đội tiếp tục hành trình của mình. Và đích điến cuối cùng là tòa nhà Bitexco. Nơi đây, BTC đã tiến hành tổng kết, trao giải cho 3 đội có thành tích xuất sắc trong suốt hành trình team building.


Các bạn sinh viên rất tập trung giải mật thư

 Chương trình team building đã thành công tốt đẹp và kết thúc vào lúc 14h00 cùng ngày. Chắc chắn hoạt động lần này đã để lại rất nhiều những kỉ niệm đẹp cho mỗi bạn sinh viên tham gia và cả ban tổ chức, những kỉ niệm về tình bạn, tình đồng đội, những lúc cùng nhau vui đùa chơi trò chơi đến cả giây phút hết sức tập trung lúc giải mật thư. Chính điều đó đã tạo nên nét đẹp cho team building lần này, mang đến những ấn tượng tốt đẹp về sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên trường đại học Ngân hàng TP.HCM nói riêng trong mắt bạn bè quốc tế.

Tin và hình ảnh: Nhật Trí – UVBCH Đoàn khoa Tài chính – Email tribuikhacnhat@gmail.com