GALA CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH – FBAC X – ĐÁNH THỨC ĐẤU SĨ

16:03 28/05/2019

GALA CHUNG KẾT ĐẤU TRƯỜNG TÀI CHÍNH – FBAC X – ĐÁNH THỨC ĐẤU SĨ

Finance and Banking Arena Contest (FBAC) là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính được tổ chức thường niên bởi Câu lạc bộ Tài chính (BUSF) trường ĐH Ngân Hàng TP. HCM. Trải qua 9 năm phát triển, FBAC đã dần khẳng định được tên tuổi của mình và trở thành một trong những cuộc thi quy mô nhất dành cho sinh viên Kinh tế - Tài chính với trung bình hơn 1000 thí sinh tham gia mỗi năm, tiếp cận hơn 15000 sinh viên.

Năm 2019, FBAC trở lại mang theo nhiều sự đổi mới trong hình thức cũng như thể lệ thi hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi học thuật giàu tính chuyên môn nhưng cũng không kém phần thú vị. FBAC X xuất hiện với chủ đề “Đánh thức đấu sĩ” mang trong mình tinh thần tìm kiếm những “đấu sĩ” mãnh liệt, khai phá những tài năng đang còn tiềm ẩn, chưa dám bứt phá mình khỏi vùng an toàn của bản thân, tạo cơ hội để các bạn có thể thể hiện tài năng và bản lĩnh của mình đối với các doanh nghiệp. Trải qua 2 tháng với 3 vòng thi gay cấn, FBAC X đã dần đi đến hồi kết. Vượt qua hàng ngàn thí sinh đến từ khắp các trường CĐ, ĐH trong thành phố, 3 đội ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị quán quân cuối cùng cũng đã lộ diện:

·      Đội WHATEVER gồm 4 thí sinh đến từ trường Đại học Ngân hàng TP. HCM và Đại học Ngoại thương CS2.

·      Đội THE EXCELSIOR gồm 3 thí sinh đến từ trường Đại học Ngân hàng TP. HCM.

·      Đội FOLLOW YOUR DREAMS gồm 4 thí sinh là sự kết hợp giữa trường Đại học Ngân hàng TP. HCM, Đại học Quốc tế TP. HCM và Đại học Kinh tế - Luật TP. HCM.

Tất cả các bạn đều là minh chứng cho sự dũng cảm, không ngại bước ra khỏi vùng an toàn, dám dấn thân và bứt phá, để thể hiện khát khao học hỏi và khẳng định bản thân. Đêm Chung kết sẽ là đêm hứa hẹn mang đến cho các bạn sinh viên ngọn lửa khát khao của tuổi trẻ, một tinh thần “thép” để sẵn sàng “chiến đấu” với đam mê của mỗi người mà không màng đến gian nan và khó khăn.

Đối diện với những thử thách trong đêm Chung kết, liệu ai sẽ trở thành đương kim vô địch FBAC mùa thứ 10? Các đội thi sẽ ứng phó ra sao với những thách thức mà BTC đưa ra, để thuyết phục hội đồng BGK khó tính? Tất cả sẽ có câu trả lời trong đêm Gala Chung kết FBAC X sắp tới.

Đêm Gala Chung kết FBAC X – ĐÁNH THỨC ĐẤU SĨ:

- Gala Chung kết sẽ gồm 3 vòng thi: vòng Lộ diện, vòng Quyết đấu và vòng Chinh phục.

·       Vòng Lộ diện: Các đội thi sẽ chọn và trả lời các gói câu hỏi nhanh liên quan đến thông tin kinh tế, thị trường chứng khoán, kiến thức chuyên ngành...

·    Vòng Quyết đấu: Các đội thi sẽ cùng trả lời 10 câu hỏi. Trong đó, đội trả lời đúng và nhanh nhất có quyền loại đi thành viên của đội khác hoặc cứu thành viên của đội mình quay lại cuộc chơi.

·    Vòng Chinh phục: Các đội sẽ đóng vai là một Công ty tư vấn mua bán sáp nhập (M&A) cho khách hàng của mình (là Ban giám khảo - Hội đồng quản trị của doanh nghiệp đi thâu tóm) về chiến lược thâu tóm.

Sau 3 vòng thi, đội có tổng số điểm cao nhất sẽ là đội chiến thắng chung cuộc.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

BTC cuộc thi xin trân trọng kính mời Thầy/Cô đến tham dự đêm Chung kết.

Thông tin về Đêm Chung kết cụ thể như sau:

Thời gian: 17h30 thứ 7 ngày 01/06/2019.

Địa điểm: Hội trường lớn, Trường ĐH Ngân hàng TP. HCM, Số 56 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM.

BTC rất mong được gặp gỡ và đón tiếp Thầy/Cô vào đêm Chung kết.

Sự hiện diện của Thầy/Cô sẽ là nguồn động viên và cổ vũ tinh thần to lớn cho Ban tổ chức.

Trân trọng.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thông tin chi tiết cuộc thi xem tại link: http://bit.ly/Dautruongtaichinh
Câu lạc bộ Tài chính - BUSF 
Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách! 
Facebook: https://www.facebook.com/BUSFClub/ 
Email: busfclub@gmail.com 
Số điện thoại liên hệ: 090 142 7896 (Khánh) - 096 982 5470 (Bích)