FBAC VIII- BUSF Club – HỘI THẢO: “First Step To Become An Investment Guru”

09:43 20/03/2017

[FBAC VIII- BUSF Club –  TỔNG KẾT HỘI THẢO: “First Step To Become An Investment Guru”]

Ngày 18/03/2017 vừa qua, hội thảo: “FIRST STEP TO BECOME AN INVESTMENT GURU” do CLB Tài chính tổ chức đã diễn ra tại Giảng đường C105, trường ĐH Ngân hàng.

Nằm trong chuỗi sự kiện Đấu trường Tài chính FBAC VIII, hội thảo phát động đã thu hút hơn 170 sinh viên tham gia, trao đổi đến từ nhiều ngành nghề khác nhau nhưng có chung đam mê Tài chính, Chứng khoán.

Buổi hội thảo rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của quý khách mời, các nhà tài trợ. Đặc biệt là 3 diễn giả dày dặn kinh nghiệm: Thầy Trần Tuấn Vinh - Giảng viên Khoa Tài Chính, trường ĐHNH, Thầy Lê Hoài Ân, GV Khoa Ngân hàng, anh Nguyễn Mạnh Hùng - Giám đốc phòng giao dịch SSI Phạm Ngọc Thạch.

Thầy Ngô Sỹ Nam, Chủ nhiệm CLB tặng kỉ niệm chương cho khách mời

Qua sự chia sẻ nhiệt tình, sâu sắc với những ví dụ cụ thể, sinh động, 3 diễn giả đã không ngại “trải lòng” về những sai lầm và bài học “xương máu” từ những ngày đầu bước chân vào TTCK. Từ đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ ràng hơn về TTCK Việt Nam và lí do sinh viên phải chú trọng quá trình chuẩn bị trước khi lên Sàn.

7.JPG
Các diễn giả trình bày

Sau thời gian nghỉ giữa giờ, chương trình được hâm nóng với màn trao đổi, tranh luận sôi nổi của diễn giả và các bạn sinh viên. Những câu hỏi đưa ra rõ ràng, đánh thẳng vào thực tế đã được các diễn giả giải đáp thẳng thắn, tận tình. Không khí khán phòng hào hứng hơn bao giờ hết.

Sinh viên trao đổi với ban giám khảo

Tiếp nối buổi hội thảo, thay mặt BTC, thầy Ngô Sĩ Nam – Chủ nhiệm CLB Tài chính BUSF lên phát động Cuộc thi Đấu trường Tài chính – FBAC VIII. Đồng thời, giải đáp thắc mắc về thể lệ, hình thức liên quan đến cuộc thi năm nay.

Kết thúc chương trình, các diễn giả nhận hoa và kỉ niệm chương từ BTC. Và không quên nhắn nhủ đến các bạn sinh viên hãy dám ước mơ, sống khát khao và bùng cháy lửa đam mê với Tài chính – Chứng khoán.

Buổi hội thảo phát động FBAC VIII: “First Step To Become An Investment Guru” đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn SV tham gia  với nhiều bài học thực tế, bổ ích và quý giá!

Hy vọng sau khi ra về các bạn sinh viên đã bỏ túi được nhiều kiến thức hữu ích, kỹ năng cần thiết để chuẩn bị bước vào TTCK thực tế hay gần hơn là cuộc thi Đấu trường Tài chính lần VIII.

BUSF gửi lời cảm ơn chân thành đến 3 vị diễn giả cùng các bạn SV đã góp phần tạo nên thành công cho buổi hội thảo.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng những sự kiện tiếp theo của BUSF, đặc biệt là Cuộc thi Đấu trường Tài chính- FBAC VIII sắp tới.

BUSF

KHÔNG CÓ THẤT BẠI, TẤT CẢ CHỈ LÀ THỬ THÁCH