Chung kết FBAC VIII - Đêm của đam mê

09:03 07/06/2017

Tối 20/5/2017 vừa qua, đêm Chung kết Cuộc thi Đấu trường Tài chính 2017 đã diễn ra gam go, quyết liệt tại Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng Tp.HCM.

FBAC VIII – BUSF Club – Đêm chung kết

Trải qua gần 2 tháng với những vòng thi đầy cạnh tranh, Đấu trường Tài chính 2017 đã tiến đến chặng đường cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay.

Tối 20/5/2017 vừa qua, đêm Chung kết Cuộc thi Đấu trường Tài chính 2017 đã diễn ra gam go, quyết liệt tại Hội trường lớn ĐH Ngân Hàng Tp.HCM.

Đêm chung kết là màn tranh tài, cân não giữa 3 đội thi xuất sắc nhất: IBAC, NIKKEI 225 và FAAC+1. Trải qua 3 vòng thi đầy thử thách: Vòng Khởi động, Vòng Ô chữ, Vòng Chinh phục, Đấu trường Tài chính đã tìm ra quán quân – ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Ba đi thi suất sắc nhất vào đêm chung kết FBAC VIII

Với phần thể hiện xuất sắc, NIKKEI 225 đã giành được chiến thắng vô cùng thuyết phục và là cái tên được vinh danh. Mặc dù chưa giành chiến thắng cao nhất vì thiếu một chút may mắn nhưng cả 2 đội FAAC+1 và IBAC cũng đã chứng tỏ bản lĩnh của mình qua phần từng vòng thi. Các thí sinh thực sự đã trở thành người chiến thắng trong lòng khán giả. 

Vòng CFO tài năng khép lại, giây phút mong đợi xướng tên người chiến thắng cuối cùng cũng đã đến. “Vũ Minh Tùng”- SV ĐH Ngân Hàng, thí sinh đã vượt qua hơn cả ngàn thí sinh khác trở thành cá nhân xuất sắc nhất Đấu trường Tài chính mùa 8.

 Kết quả chung cuộc:

-  Cá nhân xuất sắc nhất: Vũ Minh Tùng

-  Giải nhất: NIKKEI 225

-  Giải nhì: FAAC+1

-  Giải ba: IBAC

Đội giải  Nhất và thí sinh suất sắc Nhất

 Đêm chung kết kết thúc với cảm xúc hạnh phúc, xen lẫn tiếc nuối đối với các thí sinh và khán giả. Những giọt nước mắt đã rơi vỡ òa trong hạnh phúc đã khép lại một mùa giải FBAC thành công tốt đẹp.

Một lần nữa, thương hiệu “Đấu trường Tài chính” lại đến gần hơn, đồng hành cùng niềm đam mê của các bạn SV khối ngành Kinh tế, Tài chính.

Để tạo nên thành công cho đêm Chung kết, BTC gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý BGK – những người “cầm cân nảy mực” đã công tâm, cảm ơn quý thầy cô, quý đại biểu, khách mời và quý nhà tài trợ đã bỏ thời gian và công sức quý báu của mình tham dự đêm Chung kết.

Và xin được cảm ơn các bạn khán giả đã cháy hết mình để cổ vũ các đội thi trong đêm chung kết. Sự nhiệt tình và những lời góp ý của các bạn là động lực cho BTC tiếp tục thực hiện chương trình, tìm kiếm những gương mặt tài năng ở các mùa kế tiếp.

Hẹn gặp lại các bạn ở Đấu trường Tài chính 2018 hoành tráng, công phu và chuyên nghiệp hơn.

BUSF CLUB

“Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách”