[TỔNG KẾT HỘI THẢO LA BÀN SINH VIÊN 2016]

11:48 18/12/2016


[TỔNG KẾT HỘI THẢO LA BÀN SINH VIÊN 2016]

Sáng nay (ngày 17/12/2016), tại giảng đường C405 trường Đại học Ngân hàng Tp.HCM, hội thảo La bàn sinh viên do ACCA Futurist Club, Trung tâm IAP phối hợp cùng CLB Tài chính BUSF tổ chức đã diễn ra rất thành công.

Các bạn sinh viên đến tham dự đã có một buổi sáng đầy thú vị với những chia sẻ của các anh chị diễn giả, những khách mời của chương trình (anh Bùi Thanh Hải – Senior Manager tại EY Việt Nam; chị Lê Thị Kim Oanh – Finance & Control Officer, BNP Paribas; anh Cao Vệ - Planning Manager, Marketing Finance of Suntory PepsiCo Việt Nam) về công việc, kinh nghiệm và giải đáp thắc mắc của các bạn về ngành học của mình, cơ hội việc làm tại Big4.

Ngay sau phần chia sẻ là một buổi học thử chương trình ACCA do Cô Trần Thị Hải Vân, giảng viên trường ĐH Ngân Hàng phụ trách. Buổi học đã giúp cho các bạn sinh viên hiểu được học ngành kế toán không chỉ để làm kế toán, đem lại cho các bạn cái nhìn tổng quan hơn về ngành học sau này cũng như việc làm sau khi ra trường.

Ban tổ chức xin cảm ơn những bạn đã quan tâm đến buổi hội thảo và hứa hẹn sẽ còn nhiều những chương trình bổ ích khác gửi đến các bạn trong thời gian sắp tới.

#BUSF #ACCA #Labansinhvien

Một số hình ảnh tại buổi trao đổiImage may contain: 1 person, indoorImage may contain: 5 people, people smiling, people standing and indoor
Image may contain: 1 person, sitting and indoor