[GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ TÀI CHÍNH – BUSF]

11:42 18/12/2016CLB Tài Chính – BUSF.Khởi nguồn từ mong muốn có một môi trường sinh hoạt, cùng trao đổi, học tập giữa các bạn sinh viên cùng niềm đam mê về tài chính, chứng khoán, năm 2002, nhóm sinh viên thuộc Khoa Thị trường chứng khoán trường Đại học Ngân Hàng TP.HCM sau thời gian ấp ủ dự định, đã đưa ra và hoàn thành kế hoạch thành lập nên CLB Chứng Khoán – BUSC.
Năm 2003, chính thức thành lập CLB Chứng Khoán – BUSC.
Tháng 9/2014, theo quyết định của Khoa, CLB Chứng Khoán – BUSC hợp nhất cùng CLB Chuyên viên Tài Chính tương lai – FFEC. Đón nhận thay đổi này, cái tên Banking University Students of Finance – BUSF chính thức ra đời. BUSF là sự kết hợp giữa truyền thống lâu đời từ BUSC và những nét mới từ FFEC.
Thông qua các hoạt động sinh hoạt của CLB kết hợp với các chương trình hội thảo theo chuyên đề và tổ chức cuộc thi học thuật “Đấu trường Tài chính – FBAC”, CLB Tài Chính - BUSF luôn cố gắng mang đến và tạo nên những giá trị tốt nhất cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường Đại học Ngân Hàng với Slogan: “Không có thất bại, tất cả chỉ là thử thách”.

busfclub@gmail.com